Cbvs

Về Nhật Minh

Trong thời đại kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, xu hướng hội nhập quốc tế, kinh tế tăng trưởng cùng với chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao. Các trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát……

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành đến nay. Công ty tự hào là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm mang các thương hiệu khác nhau đã và đang được nhiều khách hàng, các nhà thầu xây dựng lớn ưa chuộng.

Thế mạnh để làm nên thương hiệu Nhật Minh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với sự làm việc nghiêm túc, cẩn trọng của cán bộ nhân viên Công ty. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, đóng góp sáng kiến để những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng cao nhất, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất. Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” và định hướng “Liên tục cải tiến” Nhật Minh luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực giữ gìn uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Là đối tác uy tín với những Tổng công ty xây dựng như Bộ Quốc Phòng,Vinaconex, HUD…….

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, đồng bộ hoá sản phẩm, cung cấp các dịch vụ bán hàng trọn gói, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Dịch vụ bán hàng chu đáo dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận nơi công trình, chế độ bảo hành thống nhất và nhanh chóng, đảm bảo mức giá phù hợp nhất và ổn định là những giá trị dịch vụ mà chúng tôi đã và đang hướng tới. Vì thế Công ty chúng tôi luôn tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

Profits

Mục tiêu

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp và các thiết bị điện khác. Quản lý tốt, môi trường làm việc tích cực, văn hoá doanh nghiệp chú trọng đến khách hàng, thúc đẩy hợp tác, sáng tạo và linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

Planning

Sứ mệnh

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” và định hướng “Liên tục cải tiến” Nhật Minh luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Compliant

Cam kết

Nhật Minh nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào tiềm năng của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết.

Chiến lược

Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông, giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.

Không ngừng nâng cao chuyên môn làm việc và năng lực cán bộ. Nhật Minh phải luôn dẫn đầu ngành thiết bị vệ sinh trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ, động lực và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.

Duy trì sự hài lòng, thân thiết và gắn bó của khách hàng với Nhật Minh. Xây dựng Nhật Minh thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ có độ uy tín cao, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

Phát triển Nhật Minh thành một trong những hệ thống cung cấp Thiết Bị Vệ Sinh hàng đầu Việt Nam

THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Với phương châm là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” Nhật Minh quy tụ Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Nhật Minh lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Thiết Bị Vệ Sinh…phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Hãng phân phối